CÔNG TY GREENMAZING
  • Đống Đa, Hanoi, Vietnam

Greenmazing là công ty hoạt động trong lĩnh vực E-commerce, tập trung vào các sản phẩm Print-on-Demand cho thị trường EU và US.

 

Với mục tiêu cung cấp những mặt hàng mang tính cá nhân cao, hướng vào sở thích của từng cá nhân. Greenmazing luôn tìm kiếm những nhân tố trẻ, dám đột phá để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Địa chỉ: Tòa nhà Viễn Đông - số 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/greenmazingcompany

CÔNG TY GREENMAZING Hà Nội, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
26/05/2020
Full time
Greenmazing là công ty hoạt động trong lĩnh vực E-commerce, tập trung thiết kế các sản phẩm Print-on-Demand.   Với mục tiêu cung cấp những mặt hàng khác biệt, mang tính cá nhân cao hướng tới thị trường US-EU, Greenmazing luôn tìm kiếm những nhân tố trẻ, dám đột phá để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.   Graphic Designer Online: 03 người   1/ Nội dung công việc Từ ý tưởng có sẵn, tự do sáng tạo thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm (canvas, cốc, chăn,...) Các yêu cầu thiết kế khác do cấp trên bàn giao.
CÔNG TY GREENMAZING Greenmazing JSC, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
08/03/2020
Full time
1/ Nội dung công việc Xây dựng các kế hoạch & trực tiếp triển khai chạy quảng cáo   Hiểu được insight khách hàng đưa ra target hợp lý Lên kế hoạch cho các chiến dịch   Report và tối ưu hóa các quảng cáo đang chạy . Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng Phối hợp với các team liên quan đưa ra phương án quảng cáo hiệu quả   2/ Quyền lợi : Được đào tạo liên tục từ lúc bắt đầu và xuyên suốt quá trình làm việc. Làm việc trong môi trường tự do, hiện đại, chuyên nghiệp. Công ty nằm trong tòa nhà văn phòng cao cấp, được thiết kế và bố trí năng động với khu ăn chơi riêng rộng tới 70m2.. Được chú trọng hoàn thiện con người, phát triển các kỹ năng sống. Mức lương xứng đáng: 9 -15 triệu/tháng + Thưởng theo quý, thưởng theo năm.   Lương tháng 13, thưởng lễ, tết, và rất nhiều phụ cấp hấp dẫn.   Được đánh giá và xét tăng lương 6 tháng/lần Du lịch, teambuilding cùng công ty 2-3 lần một năm.
CÔNG TY GREENMAZING Greenmazing JSC, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
08/03/2020
Full time
1/ Nội dung công việc Nghiên cứu sở thích, thói quen của khách hàng cho từng loại sản phẩm (chủ yếu là các sản phẩm Print-on-Demand như cốc, áo thun, chăn,..); từng đối tượng khách hàng (theo lứa tuổi,sở thích,phong cách thiết kế ưa thích,...). Từ những dữ liệu nghiên cứu, phối hợp với team design để tạo ra các thiết kế mới phù hợp trên từng loại sản phẩm và thỏa mãn thị hiếu của khách hàng. Đánh giá kết quả các chiến dịch quảng cáo Facebook.   2/ Quyền lợi : Được đào tạo liên tục từ lúc bắt đầu và xuyên suốt quá trình làm việc. Không yêu cầu kinh nghiệm. Làm việc trong môi trường tự do, hiện đại, chuyên nghiệp, khác biệt với công việc văn phòng truyền thống. Được chú trọng hoàn thiện con người, phát triển các kỹ năng sống. Mức lương xứng đáng: 7-12 triệu/tháng tuỳ năng lực (ngoài ra còn có thưởng và các chế độ đãi ngộ khác như: thưởng các ngày lễ trong năm, thưởng tháng 13,...và các phụ cấp khác (Phụ cấp ăn trưa/tháng, hỗ trợ tiền gửi xe/tháng, bữa ăn nhẹ vào chiều hàng ngày,...) Được đánh giá và xét tăng lương 6 tháng/lần